Người dân ở Bình Dương hoảng sợ vì con suối nhuốm màu đỏ tươi như máu tràn vào các ruộng rau muống

Suối Cây Sao đã bất ngờ nhuốm màu đỏ tươi như máu, sau đó tràn vào các ruộng rau muống sát bên khiến người dân sống xung quanh hoang mang, khiếp sợ.

Khoảng 10h ngày 24/5, người dân sống sát bên suối Cây Sao, phường Tân Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã rất hoang mang sau khi nước tại con suối này bất ngờ đổi màu đỏ tươi như máu.

Theo một số người dân sống tại đây cho hay: hiện tượng nước của con suối đổi màu đỏ tươi. Hiện tượng nước suối đổi màu đã từng xảy ra. Tuy nhiên, màu đỏ tươi là lần đầu tiên xuất hiện tại con suối này. Thời điểm nước có màu đỏ tươi, cá sống dưới suối thoi thóp, nổi trên mặt nước rất nhiều.


Màu đỏ tươi như máu bất ngờ xuất hiện tại suối Cây Sao. 

Theo ghi nhận, thời điểm nước con suối có màu đỏ tươi kéo dài khoảng 50m. Nước có màu đỏ sau đó tràn vào cả các ruộng trồng rau muống tại đây. Sau hơn 2 giờ, nước chảy đi thì lúc này màu đỏ của con suối mới bắt đầu loãng dần.

Sau hơn 2 giờ màu đỏ mới bắt đầu nhạt dần 

Trước đó, vào ngày 16/4/2020 tại con suối Cây Sao này cũng đã từng xảy ra hiện tượng nước chuyển sang màu xanh dương, bốc mùi khó chịu. Sau khi báo chí và người dân phản ánh, lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh.


Một số ruộng rau muống sát bên cũng bị ảnh hưởng. 

Thủ phạm gây ra hiện tượng nước chuyển màu xanh dương sau đó cũng đã được tìm ra. Thời điểm nước chuyển màu xanh là do công ty trên địa bàn sản xuất về ngành thạch cao đã vệ sinh rửa khu vực gia công in sản phẩm thạch cao và các thùng sơn sau đó xả thẳng ra suối dẫn đến hiện tượng trên.


Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-dan-o-binh-duong-hoang-so-vi-con-suoi-nhuom-mau-do-tuoi-nhu-mau-tran-vao-cac-ruong-rau-muong-82020245161455564.htm

Nhận xét

XEM THÊM

Vụ bán rẻ 43ha đất vàng: Bắt cựu phó giám đốc Sở Tài chính Bình Dương

Bình Dương chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Bình Dương: Hàng trăm người kéo đến công ty bất động sản đòi đất

Tước bằng lái các tài xế đoàn xe ben vượt đèn đỏ ở Bình Dương

Cập nhật lịch nghỉ học, đi học của học sinh, sinh viên 63 tỉnh thành cả nước

Thành lập thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương

Đã bắt được kẻ nổ súng tại quán cà phê ở Bình Dương

Trắng tay vì mua đất dự án 'ma' ở Bình Dương

Bình Dương chi 45.000 tỷ đồng xây nhà cho người thu nhập thấp

Thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương được thành lập ra sao?