Bình Dương hỗ trợ người bán vé số nghèo, người khuyết tật 60.000 đồng/ngày

Nhằm hỗ trợ người bán vé số nghèo và người khuyết tật trên địa bàn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, UBND tỉnh Bình Dương đã chấp thuận chi hỗ trợ cho mỗi người 60.000 đồng/ngày.

Bình Dương hỗ trợ người bán vé số nghèo, người khuyết tật 60.000 đồng/ngày - Ảnh 1.
Chủ nhà trọ tại phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương miễn phí 2 tháng tiền phòng và thăm hỏi người ở trọ ảnh hưởng mùa dịch COVID-19 - Ảnh: T.D.
Ngày 1-4, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành văn bản về việc hỗ trợ người bán vé số hộ nghèo, hộ cận nghèo và người khuyết tật trên địa bàn.
Theo đó, chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương hỗ trợ người bán vé số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại Bình Dương bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Cụ thể, hỗ trợ số tiền 60.000 đồng/người/ngày cho những người thuộc các đối tượng nêu trên. Thời gian hỗ trợ là 15 ngày, tính từ ngày 1-4.
Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Lao động - thương binh và xã hội Bình Dương chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương và UBND các huyện, thị xã, thành phố thống kê, rà soát các đối tượng bán vé số trên địa bàn, đảm bảo hỗ trợ đúng đối tượng, kịp thời, công khai, minh bạch, tránh hiện tượng so bì, trục lợi chính sách.
Nguồn: https://tuoitre.vn/binh-duong-ho-tro-nguoi-ban-ve-so-ngheo-nguoi-khuyet-tat-60000-dong-ngay-20200401175130827.htm

Nhận xét

XEM THÊM

Bình Dương chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản

Đã bắt được kẻ nổ súng tại quán cà phê ở Bình Dương

Thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương được thành lập ra sao?

Bình Dương: Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa đường

Bình Dương sẽ thu hồi và chuyển mục đích sử dụng hơn 1.700ha đất trồng lúa

Bình Dương: Hàng trăm người kéo đến công ty bất động sản đòi đất

Bình Dương: Tai nạn sau cơn mưa, hai thanh niên thương vong

Hai người chết do tai nạn giao thông ở Bình Dương

Xe điên gây tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Bình Dương, nhiều người thương vong

Nhà hàng, quán nhậu tại Bình Dương vẫn đông nghịt khách bất chấp lệnh cấm