Bình Dương: TP Dĩ An tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại bộ phận một cửa

Theo thông tin từ UBND TP Dĩ An, bắt đầu từ ngày 30/3/2020 cho đến khi có thông báo mới, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của TP.Dĩ An sẽ tạm dừng giao dịch trực tiếp và chuyển sang giao dịch trực tuyến.

IMG_20200330_154456

Để phòng lây lan dịch bệnh Covid 19, Bộ phận 1 cửa của TP.Dĩ An sẽ chuyển sang giao dịch trực tuyến từ 30/3/2020. (Ảnh: Kỳ Lâm)


Căn cứ chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19.
Theo thông báo khẩn của UBND TP.Dĩ An sáng 30/3/2020, nhằm hạn chế tiếp xúc, tập trung đông người tại trụ sở cơ quan nhà nước và trụ sở Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả để tránh lây lan dịch bệnh Covid -19 ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân.
UBND TP Dĩ An tạm dừng giao dịch trực tiếp với cá nhân, đơn vị về thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND và bộ phận một cửa. Với thời gian bắt đầu thực hiện là từ 30/3/2020 đến khi có thông báo mới.
Để đảm bảo quyền lợi của cá nhân, tổ chức, công chức, nhân sự làm việc tại bộ phận một cửa, UBND TP Dĩ An chuyển sang tổ chức thực hiện thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến: Hướng dẫn, tư vấn qua điện thoại, Zalo, Email…
Còn nộp hồ sơ, tiếp nhận và trả kết quả qua trang dịch vụ công của tỉnh Bình Dương tại địa chỉ: https://dichvucong.binhduong.gov.vn. hoặc tại nhà và dịch vụ bưu chính công ích.
Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/binh-duong-tp-di-an-tam-ngung-giao-dich-truc-tiep-tai-bo-phan-mot-cua-d120601.html

Nhận xét

XEM THÊM

Truy tìm tổng giám đốc 1 công ty bất động sản ở Bình Dương

Khan hiếm cung ứng nhà ở xã hội giá rẻ tại tỉnh Bình Dương

Opal Skyline - biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Khởi công mở rộng quốc lộ 13 nối TP.HCM - Bình Dương lên 8 làn xe

Bình Dương: Hàng trăm người kéo đến công ty bất động sản đòi đất

Lại "thổi" đất Bình Dương, Bình Phước

Bình Dương: Giá đất nền ở vùng ven tăng mạnh nhất

Vụ truy tố nguyên bí thư Bình Dương: 43 ha đất vàng vào tay doanh nghiệp tư nhân thế nào?

Vụ bán 'đất vàng' ở Bình Dương gây thiệt hại hơn 5.000 tỷ đồng

TAND tối cao công nhận kết quả đấu giá “khu dân cư ngàn tỷ” Hòa Lân (Bình Dương)