Bình Dương: TP Dĩ An tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại bộ phận một cửa

Theo thông tin từ UBND TP Dĩ An, bắt đầu từ ngày 30/3/2020 cho đến khi có thông báo mới, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của TP.Dĩ An sẽ tạm dừng giao dịch trực tiếp và chuyển sang giao dịch trực tuyến.

IMG_20200330_154456

Để phòng lây lan dịch bệnh Covid 19, Bộ phận 1 cửa của TP.Dĩ An sẽ chuyển sang giao dịch trực tuyến từ 30/3/2020. (Ảnh: Kỳ Lâm)


Căn cứ chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19.
Theo thông báo khẩn của UBND TP.Dĩ An sáng 30/3/2020, nhằm hạn chế tiếp xúc, tập trung đông người tại trụ sở cơ quan nhà nước và trụ sở Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả để tránh lây lan dịch bệnh Covid -19 ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân.
UBND TP Dĩ An tạm dừng giao dịch trực tiếp với cá nhân, đơn vị về thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND và bộ phận một cửa. Với thời gian bắt đầu thực hiện là từ 30/3/2020 đến khi có thông báo mới.
Để đảm bảo quyền lợi của cá nhân, tổ chức, công chức, nhân sự làm việc tại bộ phận một cửa, UBND TP Dĩ An chuyển sang tổ chức thực hiện thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến: Hướng dẫn, tư vấn qua điện thoại, Zalo, Email…
Còn nộp hồ sơ, tiếp nhận và trả kết quả qua trang dịch vụ công của tỉnh Bình Dương tại địa chỉ: https://dichvucong.binhduong.gov.vn. hoặc tại nhà và dịch vụ bưu chính công ích.
Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/binh-duong-tp-di-an-tam-ngung-giao-dich-truc-tiep-tai-bo-phan-mot-cua-d120601.html

Nhận xét

XEM THÊM

Bình Dương sẽ thu hồi và chuyển mục đích sử dụng hơn 1.700ha đất trồng lúa

Vụ bán rẻ 43ha đất vàng: Bắt cựu phó giám đốc Sở Tài chính Bình Dương

Bình Dương: Thị trường bất động sản trầm lắng, nhà đầu tư giảm giá cắt lỗ

Nhà hàng, quán nhậu tại Bình Dương vẫn đông nghịt khách bất chấp lệnh cấm

Tước bằng lái các tài xế đoàn xe ben vượt đèn đỏ ở Bình Dương

Bình Dương xây 300 nhà ở xã hội dạng liền kề

Xe điên gây tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Bình Dương, nhiều người thương vong

Bình Dương thanh tra dự án treo 15 năm ở vị trí vàng giữa thành phố

Xe ô tô cán chết nữ lao công rồi bỏ chạy

Bình Dương hỗ trợ người bán vé số nghèo, người khuyết tật 60.000 đồng/ngày