Nếu bạn đang ở nhà trọ và mong muốn mua nhà để an cư lạc nghiệp ở Bình Dương, nhưng tài chính dưới 1tỷ thì hãy đọc bài viết bên dưới

Nếu bạn đang ở nhà trọ và mong muốn mua nhà để an cư lạc nghiệp ở Bình Dương, nhưng tài chính dưới 1tỷ thì hãy đọc bài viết bên dưới. Còn tài chính cao hơn thì xin lướt nhẹ qua.

- Trung bình bạn ở nhà trọ 5 năm liên tục thì bạn sẽ đóng cho chủ nhà khoảng 100triệu. 
- Hiện tại tính riêng ở khu vực Thuận An, Bình Dương thì không dưới 10.000 căn nhà sổ chung. 
- Nếu bạn nói mua nhà sổ chung họ lừa mình thì lừa vài chục người chứ sao lừa được cả chục ngàn người được? Nếu lừa thì tại sao bao năm qua chính quyền địa phương không vào cuộc? Vì nó giải quyết được vấn đề an sinh xã hội.
- Nếu bạn mua nhà sổ chung bạn ở trong vòng 5 năm bạn bán ra thì giá vẫn cao hơn giá lúc bạn mua vào, mặc dù sẽ không cao nhiều bằng nhà sổ riêng được. Nhưng bạn vẫn còn cái lời 100triệu khi không phải đóng tiền nhà trọ.
- Để chắc chắn thì bạn thường gởi tiền vào ngân hàng và chờ đợi 5 đến 10 năm đủ tiền rồi mua nhà sổ riêng. Thì lúc đó giá nhà đất đã tăng lên gấp đôi và bạn lại không đủ tiền để mua. Chưa kể khi bạn thấy sổ riêng trước mắt cũng không biết đó là sổ thật hay sổ giả nữa.

-------------------------------------
Xem thêm bài viết "GIAN MANH LỪA ĐẢO SỔ ĐỎ..." tại https://nhadat.myland24h.com/gian-manh-lua-dao-so-do

Trong hình ảnh có thể có: nhà, bầu trời và ngoài trời

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ Dầu Một

Bàu Bàng

Tân Uyên